11037566_857689477610024_2707086074966439512_n

Đàn guitar là món quà tặng ý nghĩa

Nếu bạn là người yêu âm nhạc và xung quanh bạn là những người đều yêu âm nhạc, bạn muốn dành tặng cho những người thân, bạn bè hay sếp mình một món quà có giá trị tinh thần cao… hay bạn đang muốn tự tạo cho mình một cảm hứng đam mê mới về âm nhạc,cuộc sống, nhưng vẫn lo ngại phân vân lựa chọn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn có sự lựa chọn tốt nhất món quà đầy tinh thần và văn nghệ ấy.  Đó chính là đàn guitar, vì theo chúng tôi được biết các nhạc sĩ có uy tín trên toàn Thế giới đều công nhận rằng: Đàn Guitar là nhạc cụ của thế kỷ 21.

 

tu-hoc-guitar-dem-hat-4

Đàn guitar được nhiều người yêu thích

Đàn Guitar sự lựa chọn tốt…

– Quý vị phụ huynh muốn thưởng cho con em vì thành tích học tập sau một năm miệt mài đèn sách. Sao không phải là Đàn Guitar?
– Bạn muốn có món quà tặng sếp để tỏ lòng kính trọng, biết ơn. Sao không phải là Guitar?
– Bạn muốn tặng quà cho những người thân yêu để bày tỏ ân tình. Sao không phải là Guitar?
– Các sếp muốn thưởng cho nhân viên vì họ đã nỗ lực hết mình trong công việc. Sao không phải là đàn Guitar?
-…
Có rất nhiều những lý do để chọn một cây đàn guitar dành tặng cho người thân hoặc chính bản thân bạn. Dù bạn có phải là một người chơi chuyên nghiệp hay chỉ mới biết chơi, thậm chí chưa biết gì đàn guitar cả, bởi lẽ guitar là một nhạc cụ đơn giản dễ chơi, đa phong cách, thẫm mỹ, khoa học, và khá tiện lợi…với những ưu điểm của đàn guitar vậy tại sao bạn không lựa ngay một cây guitar để tạo đột phá.

 

bao-quan-guitar-mua-mua-3

Đàn guitar giúp thư giãn

Sự đa dạng của đàn guitar…

Một cây Guitar sẽ là một món quà ý nghĩa, mang lại nhiều niềm vui cho cả người tặng và người nhận. Xin hãy để Nhạc cụ Đan Nguyên cùng làm việc này với quý khách hàng.

Công ty TNHH MTV Piano & Music Đan Nguyên chuyên cung cấp các loại đàn guitar cho mọi đối tượng, kể cả người mới tập chơi hay bạn cũng có thể đến đây gặp và được tư vấn để chọn ra chiếc đàn guitar ưng ý nhất làm quà tặng cho người yêu thương của mình nhân dịp đặc biệt nhé. Hẳn người đó sẽ rất vui và yêu thích khi tự tay đánh lên những bài hát yêu thích đấy!

Như Thủy tổng hợp

Công ty TNHH MTV Piano & Music Đan Nguyên

Showroom 1: 71 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Showroom 2: 624 Điện Biên Phủ, P.11, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 0988 019 900

Website: www.dannguyenpiano.com.vn – www.guitarsaigon.net

E-Mail: info@dannguyenmusic.com

 

 

Bài viết liên quan

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.