dam-me-guitar

Đam mê tiếng đàn guitar

Đàn guitar là một nhạc cụ vô cùng quyến rũ mang âm hưởng của sự tự do, phóng khoáng và không bị gò bó bởi bất cứ loại nhạc cụ nào, đặc biệt, guitar là loại nhạc cụ có thể chơi ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào. Cũng chính vì vậy mà guitar dễ dàng được phổ biến trong giới trẻ, nhất là học sinh – sinh viên.

Bắt đầu đam mê trên phím đàn guitar

Cũng có không ít các bạn trẻ thường đùa vui rằng, học guitar là để… cua gái. Lí do ấy không hẳn là không đúng, guitar tuy dễ mà khó, để có thể chơi được guitar, không chỉ có đam mê mà còn đòi hỏi một quá trình khổ luyện bền bỉ. Chính vì thế, từ những lí do ban đầu, người trẻ dần đam mê  thật sự với guitar tự lúc nào chẳng hay.

Thật ra, có rất nhiều lý do khác khi một người tìm đến với guitar, không có lý do nào giống lý do nào, tuy nhiên, khi mới bắt đầu hẳn mọi người đều có những bước đi gần như là giống nhau. Điều đầu tiên dĩ nhiên vẫn là tìm cho mình một chiếc đàn guitar phù hợp để khởi đầu đam mê

 


dam-me-guitar

Bắt đầu đam mê trên phím đàn guitar

Chọn guitar làm bạn đồng hành

Có rất nhiều loại đàn để bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, với người mới chơi bạn nên chọn cho mình một cây đàn guitar giá rẻ hoặc đàn dành riêng cho người mới tập chơi. Không chỉ bởi giá cả hợp lý mà còn những lợi ích mà nó mang đến cho bạn. Một điều quan trọng nữa là bạn nên chọn đàn guitar classic cho bước dạo đầu.

guitar-classic-c-02

Đàn guitar classic C-02 Đàn guitar được thiết kế tinh xảo, màu sắc tinh tế đem lại sự hoàn hảo cho cây đàn guitar classic, được chế tác từ những loại gỗ cao cấp chuyên biệt, bộ dây ni-lông cao cấp Alice.

 

guitar-acoustic-a-05

Đàn guitar classic C-05 Đàn được chế tác từ những thợ làm đàn lâu năm trong nghề nên chất lượng rất đồng đều gỗ cao cấp chuyên biệt để sản xuất đàn guitar 

Đàn guitar classic có bộ dây làm từ nylon nên dễ bấm hơn, hạn chế làm đau các đầu ngón tay khi bấm. Nhiều trường hợp do tập chơi trên đàn dây sắt mà các đầu ngón tay sưng tấy và mưng mủ khá nghiêm trọng. Không chỉ có giá thành phù hợp, guitar classic có bộ dây đàn nylon hạn chế làm đau các đầu ngón tay khi bạn chưa tập quen.

Sở dĩ bạn nên chọn một cây đàn guitar giá rẻ bởi  bạn sẽ dễ dàng bắt đầu khởi đầu đam mê ngay bây giờ không phải tốn thời gian tích góp. Khi đủ khả năng để thỏa mãn niềm đam mê bạn có thể tìm cho mình một cây đàn chuyên nghiệp với mức giá cao hơn.

guitar-acoustic-a-10k

Guitar acoustic A-10K với nhiều màu sắc tươi trẻ, phù hợp cho các bạn trẻ chơi đàn guitar, đặc biệt là các bạn nữ và bé gái với gam màu trắng và hồng.

guitar-acoustic-a-13k

Guitar acoustic A-11K  được chế tác từ gỗ ép chất lượng cao với mức giá hấp dẫn 850.000 là sự lựa chọn hợp lý để bạn bắt đầu đam mê

Không chỉ là một niềm đam mê, guitar còn mang những thanh âm gắn kết mọi người lại với nhau. Trong những buổi cắm trại, những buổi cafe trò chuyện, khi mọi người quây quần lại với nhau, không thể thiếu những âm thanh vang lên. Và chỉ có guitar – loại nhạc cụ có thể chơi ở bất cứ đâu mới có thể giúp mọi người cùng hòa chung tiếng ca.

 

nhung-loi-ich-khi-choi-dan-guitar-6

 

Hiện nay, không quá khó để chúng ta tìm được một vài hội nhóm để có thể tham gia và cùng chia sẻ niềm đam mê. Đặc biệt là với những người mới, khi tham gia các hội nhóm du ca, bạn còn có thể học hỏi kinh nghiệm và cùng trao đổi, sáng tác những giai điệu riêng cho mình. Âm nhạc vốn là thứ gia vị không thể thiếu của cuộc sống, vậy thì bạn đã cảm thấy bị kích thích bởi chàng nghệ sĩ lang thang mang tên guitar này chưa? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay click ngay vào Đan Nguyên mua để chọn cho mình một cây guitar làm bạn đồng hành thôi nào!?

Công ty TNHH MTV Piano & Music Đan Nguyên

Showroom 1: 71 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Showroom 2: 624 Điện Biên Phủ, P.11, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 0988 019 900

Websitewww.dannguyenpiano.com.vn – www.guitarsaigon.net

E-Mail: info@dannguyenmusic.com

Thanh Tuyền (st)

Bài viết liên quan

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.